Cover - สร้างฐานแฟนเพจ แน่นๆ Content สีเขียว

สร้างฐานแฟนเพจ แน่นๆด้วย Content สีเขียว

#เทคนิค สร้างฐานแฟนเพจ แน่นๆด้วย Content สีเขียว ปัญหาที่เจ้าของเพจทุกคนต้องเจอคือ ทำอย่างไรให้คนสนใจเพจใช่ไหมครับ? … อ่านต่อ

Cover - เข้าถึงเยอะๆ ทำอย่างไร

การเข้าถึง เยอะๆมากๆ ต้องทำอย่างไร?

#เทคนิคการเลือกใช้แคมเปญ การเข้าถึง ขอบอกก่อนนะครับว่า ทุกอย่างคือการลงทุน ใครทีคิดว่าเปิดเพจมาฟรีๆแล้วขยันโพสต์คนจะเห็นเยอะ โพสต์นี้อาจจะไม่เหมาะกับคุณนะครับ เพราะ … อ่านต่อ

Cover - เห็นโพสต์ก่อน

เห็นโพสต์ก่อน กดไม่ได้ เพราะอะไร?

เห็นโพสต์ก่อน กดไม่ได้ ก็เพราะมันเต็มที่ 30 ไง วิธีเอาออกก็ง่ายๆ ทำตามรูปเลยครับ หรือเมื่อไหร่เห็นโพสต์ที่มันมีดาวติดอยู่ข้างขวาบน เราสามารถกด … อ่านต่อ

Cover - โพสต์ออโต้ Facebook to twitter

โพสต์ออโต้ Facebook ไป twitter

#ไม่ต้องเมื่อยมือ #โพสต์เฟสออโต้ทวิต ช่วยอำนวยความสะดวกได้มากสำหรับคนที่มีเฟสและทวิตเตอร์แต่ไม่อยากโพสต์ซ้ำๆให้เมื่อย โดยเฉพาะคนชอบโพสต์บ่อยๆ วันนี้โค้ชคิวขอแนะนำ   Facebook … อ่านต่อ

#ของเล่นใหม่ของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ตลาดนัดออนไลน์รูปแบบใหม่ #marketplace ขาย-ซื้อ ง่ายแสนง่าย โดยไม่ต้องขอเข้าร่วมกลุ่ม และ ไม่ต้องนัดเจอไกลๆ . - ลงขายกันได้ทุกคน . - ค้นหาสินค้าผ่านช่องค้นหา หรือจะเลือกตามหมวดหมู่ก็ได้ . - อยากนัดเจอ ก็แค่เลือกสถานที่ใกล้เคียง . - ความน่าเชื่อถือของผู้ขาย สามารดูได้ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวของผู้ขายได้เลย ไม่ต้องเล่นซ่อนแอบ . เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ใครๆก็สามารถขายของกันได้ เพียงแค่โพสต์ขาย อีกก้าวสำหรับการขายของบนโลกออนไลน์ที่ไร้ขีดจำกัด เฟสบุ๊คทำสำเร็จมาแล้วกับ Facebook Live โดยเฉพาะประเทศไทย ที่ขายของผ่าน Live กันแบบถล่มทลาย Marketplace เป็นอีก 1 ช่องทาง ที่พึ่งเริ่ม แต่ในอนาคต จะมีอะไรใหม่ๆเข้ามานั้น เตรียมเฝ้ารอ

Facebook Marketplace คืออะไร?

ตลาดนัดออนไลน์รูปแบบใหม่ marketplace ขาย-ซื้อ ง่ายแสนง่าย โดยไม่ต้องขอเข้าร่วมกลุ่ม และ ไม่ต้องนัดเจอไกลๆ … อ่านต่อ

Cover - โพสต์คุณภาพ ดีหรือไม่ ดูอย่างไร

โพสต์คุณภาพ ดีหรือไม่ ดูอย่างไร?

เทคนิค: วิธีการดูโพสต์คุณภาพ โพสต์น้อยแต่เน้นย่อมดีกว่าโพสต์บ่อยแต่ไร้คุณภาพ   โพสต์ที่เราโพสต์ลงไปในเพจ เพื่อนๆได้สังเกตุบ้างไหมครับ โพสต์ไหนที่เขาเรียกว่าโพสต์คุณภาพหรือโพสต์ไหนที่ไม่มีคุณภาพ … อ่านต่อ

Cover - ขายของออนไลน์ ต้องยื่นภาษีไหม

ภาษีขายของออนไลน์ (ฉบับโครตง่าย 6 ข้อ)

ขายของออนไลน์ ต้องยื่นภาษีไหม? คำตอบ: ต้องยื่นทุกคน ถ้าไม่อยากโดนตรวจ เพราะเดี่ยวนี้โอนเงินออนไลน์ผ่านคอมพ์หรือมือถือ เขาตรวจได้ง่าย … อ่านต่อ

Cover - เปลีย่นรูปโปรไฟล์เพจ

เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เพจ (ชั่วคราว)

วิธีเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เพจ (แบบชั่วคราว) ใช้สำหรับกรณีที่ต้องการเปลี่ยนรูปแค่ระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น ระบบจะเปลี่ยนรูปกลับให้เป็นรูปเดิมตามวันที่เราระบุไว้ หลังกดอัพโหลดรูปโปรไฟล์ 1. กดเลือกที่ปุ่ม … อ่านต่อ

เขียนโพสต์ขายของแบบเกาะกระแส (เทคนิค)

เทคนิคการเขียนโพสต์เกาะกระแส   ทราบกันดีว่าช่วงนี้อะไรดัง ลองดูตัวอย่างต่อไปนี้ คุณจะได้ข้อคิดดีๆจากการโพสต์ขาย ให้มันดูน่าสนใจมากขึ้น   … อ่านต่อ

Cover - โดนขโมยลูกค้า แก้อย่างไร 0

โดนขโมยลูกค้า แก้อย่างไร

โดนขโมยลูกค้า แต่เรามีวิธีกำจัดโจรห้าร้อย ไปดูกัน…   แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ต้องเจอปัญหาโดนแย่งลูกค้าแน่นอน ถ้าของๆเราไม่ได้มีชิ้นเดียวในโลก ลูกค้าคอมเมนต์ใต้โพสต์ … อ่านต่อ

Cover - ปั้ม Page Like ทันใจด้วยเทคนิคขั้นเทพ

10 เทคนิคขั้นเทพ เพิ่ม Page Like ทันใจ

เปิดเพจใหม่ต้องรู้ เทคนิคขั้นเทพไม่เคยมีใครบอกมาก่อน   จำนวน Page Like ถือเป็นสิ่งแรกที่บ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือ … อ่านต่อ

Cover - Hashtag ทำให้การเข้าถึงลดลงจริงเหรอ

Hashtag ทำให้การเข้าถึงลดลงจริงเหรอ

Hashtag กับการเข้าถึง เชื่อว่าหลายๆคนก็มีข้อสงสัยว่า ใส่เยอะๆในโพสต์ของเฟสบุ๊ค แล้วมันทำให้การเข้าถึงลดลงหรือเปล่า วันนี้ผมได้มีโอกาสได้คุยกับเจ้าหน้าที่เฟสบุ๊ค เลยเอามาฝากครับ

Cover - เก็บสถิติ คลิก Facebook Inbox, Line@ (LineAt)

วิธีการเก็บสถิติ การคลิก Facebook Inbox, Line@ (LineAt)

วิธีการเก็บสถิติ ว่าลูกค้ามาจากโพสต์ไหน, ลูกค้าทักมากี่ครั้งต่อวัน, ลูกค้ามาจากเว็บไหนมือถือระบบอะไร วันนี้โค้ชคิวเอาเทคนิคง่ายๆ ฟรีๆ มีแจกกัน … อ่านต่อ

Cover - โพสต์เวลาไหนดี

โพสต์เวลาไหน ถี่เท่าไหร่ เมื่อไหร่ดี

โพสต์เวลาไหน ถี่เท่าไหร่ เมื่อไหร่ดี #เพจโตไวถ้าใส่ใจเวลาโพสต์ #โพสต์น้อยก็เห็นเยอะได้   วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่อง … อ่านต่อ

Cover - เทคนิคโพสต์ภาพ อย่างไรไม่ให้แตกหรือสีเพี้ยน

เทคนิคโพสต์ภาพ อย่างไรไม่ให้ภาพแตกหรือภาพสีเพี้ยน

เทคนิคโพสต์ภาพ บน Facebook ดีๆที่นำไปใช้ได้ทันที ทุกคนน่าจะเคยเจอปัญหาในการลงรูปภาพ เช่น สีจัดๆ … อ่านต่อ

Cover - 6 Steps ปิดการขายขั้นเทพ +5 Bonus ปล้นเงินลูกค้า

6 Steps ปิดการขายขั้นเทพ +5 Bonus ปล้นเงินลูกค้า

เทคนิคปิดการขาย ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งลูกค้าพร้อมกับเทคนิคการปล้นเงินลูกค้าอย่างรวดเร็ว #เนื้อเน้นๆห้ามพลาด   1. ทักทายด้วยความเป็นกันเอง … อ่านต่อ

Cover - โพสต์ขายอย่างไรให้ได้ลูกค้า

โพสต์ขายอย่างไร “ให้ได้ลูกค้า” ?

ใครที่นึกไม่ออกว่าจะเขียนโพสต์ขายอย่างไรให้ดึงดูดลูกค้า ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปใช้ดูนะครับ 1. ทำตัวเป็นมิตรเหมือนเพื่อนสนิท   ถึงจะไม่รู้จักมาก่อน แต่เราต้องทำตัวเสมือนเพื่อนที่กำลังจะมอบสิ่งดีๆให้กับลูกค้า … อ่านต่อ

Cover - 5 สิ่งสำคัญ โพสต์ปังๆ ต้องมี เพื่อ หยุดนิ้วโป้ง cover

5 ข้อสำคัญโพสต์ปังๆ ต้องมีเพื่อ “หยุดนิ้วโป้ง”

ธุรกิจบนโลกออนไลน์ไม่ได้มีแต่คำว่า ขายๆๆ แล้วนะครับ ยุค 2017 แล้ว ไม่มีใครอยากจะเสพสื่อที่ไม่เกี่ยวกับตัวเค้า … อ่านต่อ

Cover - ขายของออนไลน์ เฟสบุ๊คส่วนตัว หรือ เพจ

ขายของออนไลน์ ควรใช้ เฟสบุ๊คส่วนตัว หรือ เพจ?

ขายของออนไลน์ ขายที่ไหนดี ระหว่าง เฟสส่วนตัว หรือ เพจ ผมตั้งใจเขียนออกมาเอาทั้งข้อดีและข้อเสียมาประชันกันให้รู้เรื่องรู้ราวไปเลยรับรองว่ามีประโยชน์อย่างแน่นอนครับ … อ่านต่อ

Cover - 5 กลยุทธ์หาลูกค้าด้วยทุน 0 บาท

5 กลยุทธ์หาลูกค้าด้วยทุน 0 บาท

5 กลยุทธ์วิธีหาลูกค้าแบบ “ฟรีๆ” จัดเต็มจัดแน่นไม่มีกั๊กลองเอาไปใช้กันนะครับ กลยุทธ์ที่ 1: เจาะ”พฤติกรรม” … อ่านต่อ

error: Content is protected !!